Sách nói: Bản đồ hành trình tâm linh

Cuốn sách Bản đồ hành trình tâm linh được biên tập lại từ các bài pháp thoại của Ngài Sayadaw U. Jotika trong một khoá thiền do Ngài hướng dẫn vào năm 1997 tại Úc. Sau đó, cuốn sách này được dịch ra tiếng Việt bởi Sư Tâm Pháp. Đây là cuốn sách mà tôi tìm thấy trong thời gian đầu, khi tự mình tìm hiểu về thiền. Sau đó, cuốn sách lại là nhân duyên đưa tôi đến gặp được vị Thầy của mình.

Sau khi đã hành thiền, tôi vẫn đều đặn đọc lại cuốn sách này hàng năm. Mỗi lần đọc lại, tôi lại học được thêm nhiều điều mới, nhận ra được nhiều điều sâu sắc hơn dựa trên những trải nghiệm thực tế tôi đã trải qua và đối chiếu lại với các bài giảng của Ngài Sayadaw U Jotika. Điều này thật là tuyệt vời. Tôi đã quá may mắn khi được biết đến các kiến thức và hướng dẫn này.

Do không tìm được phiên bản sách nói nào khả dĩ trên Internet, tôi đã sắp xếp để thu âm lại toàn bộ cuốn sách. Mục đích chính là để cho tôi có thể nghe đi nghe lại nhiều lần hơn nữa. Tôi chia sẻ ở đây đến mọi người, như một món quà, đến những ai có nhu cầu cần nghe nội dung cuốn sách này. Tôi chắc chắn rằng đây là một nguồn kiến thức quan trọng cho bất cứ thiền sinh Vipassana nào.

Bạn có thể tìm bản ebook ở đây: https://saigonmeditationproject.org/thu-vien/.

Con xin thành kính tri ân Ngài Sayadaw U Jotika và Sư Tâm Pháp, những bậc trí tuệ cao cả mang đến các kiến thức quí báu này.

Youtube

Spotify

SoundCloud

Viet Hung | A Happiness pursuer | Author of The Happiness JournalTản mạn về Hạnh phúc and NGẪM CAFÉ
Sách tôi dịch: Thiền cho người mới bắt đầu, Nổi loạn và tự doBài chú giải Kinh Mangala SuttaSức mạnh của sự hoài nghi và thiền chánh niệm (vipassana)Những nguyên lý để sống hạnh phúc
Get your source of inspiration and motivation toward reaching happiness here: https://www.viethungnguyen.com

5 thoughts on “Sách nói: Bản đồ hành trình tâm linh

Leave a Reply