NGẪM CAFÉ

Ngày phát hành: 25/11/2021
Link mua sách ebook: https://tinyurl.com/ycya5vy2
Link mua sách nói: https://tinyurl.com/yc572n6z

Link mua sách ebook: https://tinyurl.com/ycya5vy2
Link mua sách nói: https://tinyurl.com/yc572n6z

ĐỘC GIẢ NHẬN XÉT VỀ CUỐN SÁCH

Một sự ngạc nhiên rất thú vị khi vừa đọc sách Ngẫm Café, vừa nghe giọng kể chuyện của anh Hùng trên Spotify. Những trải nghiệm dày dặn của một người anh với cả ba vai trò: một chuyên gia công nghệ, một doanh nhân và một người hành thiền. Với Bung, anh Hùng còn có thêm một vai trò đặc biệt hơn: một người bạn đời của một người chị tuyệt vời. Lần đầu tiên đọc sách trên Google, vì Bung thích cảm giác đọc sách giấy hơn nhiều. Vậy mà anh Việt Hùng đã làm mình rất thích thú vì… các đường link. Nó giúp mình đi theo được dòng chảy suy ngẫm của tác giả… Cám ơn anh Việt Hùng – một người theo đuổi hạnh phúc.

Bung – Nguyen Tran Vu

Mỗi trang ngăn ngắn thôi mà sâu sắc và truyền động lực lắm em! Tuyệt vời lắm luôn!

Một người anh rất nổi tiếng trong làng nhân sự

Sách rất hay, lời văn viết rất là tự nhiên, thu hút ngay từ những dòng đầu tiên.

Từ một độc giả quen “bắc cầu”

Chưa bao giờ quyết định mua một quyển sách online lại nhanh và dễ dàng như lần này! Phải nói là bị thuyết phục trong chớp mắt vì cách nghĩ, diễn giải và hành văn của tác giả! Và cũng gần như lần đầu tiên phải comment để cám ơn tác giả dù mới chỉ biết anh có vài phút trước!

Tu Nguyen

GREAT NEWS: NGẪM CAFÉ lọt vào Top Selling trên Google Play Books sau 2 ngày phát hành.

Lưu ý:

  • Sách được bán trên Google Play Store. Và có thể đọc được cả trên điện thoại iOS lẫn Android nhé mọi người. App để đọc là Google Play Books của Google.
  • Khi mua sách thì Google yêu cầu mua trên laptop. Mua xong rồi thì đọc cả ở trên laptop lẫn điện thoại đều được nhé. Mọi thứ đều được tự động đồng bộ.

Leave a Reply