About

Những gì tôi có thể nói về tôi chỉ đơn giản rằng tôi là một con người bình thường với hỉ, nộ, ái, ố đầy đủ như mọi người. Ở đây, tại trang web cá nhân này, điều tôi cố gắng làm là chia sẻ những gì tốt đẹp và hữu ích mà tôi có dịp học hỏi và trải nghiệm được từ cuộc sống cũng như những giây phút hạnh phúc mà tôi trải nghiệm được. Bằng việc chia sẻ  này, tôi hy vọng có thể truyền cảm hứng cũng như đem đến một chút ít hạnh phúc đến các bạn, những ai đang đọc các bài viết và chia sẻ của tôi. Một ghi chú khác đến các bạn rằng tôi rất hứng thú trong việc thảo luận về đề tài phát triển cá nhân và làm thế nào để có thể hạnh phúc trong cuộc sống này.

All I can tell is that I’m just an ordinary person and what I’m trying to do here is to share all of the good things I’ve ever learned or any happy moments I’ve ever experienced in my life. By doing that, I would hope to encourage and shed a little happiness to anyone who read it. The other note is that I’m very much interested in all discussions about personal development and how to be happy in life.

If you want to reach me with questions or so, type into the form below. I will try to get back to you as soon as I can.

Chia sẻ từ độc giả / thính giả

Cảm ơn anh Hùng rất nhiều vì những kiến thức, chia sẻ rất quý báu giúp mọi người có thể tìm thấy sự cân bằng, tự tại, bình yên, hạnh phúc trong cuộc sống mưu sinh vất vả, tất bật ngoài kia. Rất mong sẽ tiếp tục được đọc những bài viết tiếp theo của anh và được lĩnh hội các kiến thức, trải nghiệm mà anh chia sẻ.

Ming Tran

Mùng 4 tết rảnh rỗi, vô tình thấy cuốn “Tản mạn về hạnh phúc” trên kệ sách, lấy bỏ vào giỏ sách và ra cafe ngồi. Thật bất ngờ là mình đang rất cần những hướng dẫn như này trong hành trình tìm kiếm hạnh phúc và chữa lành bản thân. Cảm ơn tác giả.

Phuong Nguyen

Chúc anh năm mới càng thêm tinh tấn. Mong rằng anh tiếp tục “phủ sóng” để mỗi khi lên fb đọc post thì chắc chắn có lợi lạc.

Chúc Việt Hùng mạnh khỏe an lành hạnh phúc. Có nhiều bài viết hữu ích để mình được trải nghiệm. Biết ơn bạn nhiều lắm! Trân trọng cảm ơn!

TV

Nay nhân dịp buổi tự tổng kết 2022 của em Béo. Nên em Béo muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến a VH vì sự nghiệp truyền năng lượng tích cực, lối sống lành mạnh… của a VH ahihi.
Em cảm ơn a VH rất rất nhiều ạ. Nói chung em chỉ mới từng bước nhỏ để đi đến được những điều đó. Nhưng em thấy rất tích cực cho bản thân, nhất là khoản đã tiếp cận và nhận thức về sức khoẻ, lối sống và tâm hồn. Chốt hạ, em Béo cảm ơn a Việt Hùng rất rất nhiều. Mong anh mọi điều an yên nhất ahihi.

Em… Béo

Cảm ơn chú Hùng rất nhiều về những chia sẻ mà chú mang lại cho cháu cũng như cộng đồng. Thật biết ơn khi được biết đến chú và Saigon Meditation Project ạ.

Danh L.

Em may mắn được biết anh qua kênh podcast “Viet Hung – Author | Speaker | A Happiness Pursuer“. Là một người trẻ, em được mở mang hơn khi lắng nghe những chia sẻ không chỉ về công việc, về leadership, mà còn về cuộc sống và sự bình an trong tâm hồn. Những chia sẻ của anh rất tốt cho tất cả mọi người! Cảm ơn Anh!

N. Sang

Chị đã đọc cuốn Ngẫm Cafe của em!
Rất hay! Nhẹ nhàng nhưng sâu sắc!

Chị LN

Chị cám ơn em rất nhiều đã bỏ công sức và thời gian quý báu của em để thu âm sách của Ngài. Chị cảm thấy thanh thản trong lòng khi nghe bài thu âm của em.

Chị TA

Cám ơn anh Việt Hùng vì những quyển sách có ý nghĩa. Nó rất nâng đỡ cho tâm cho mọi người trong nhiều hoàn cảnh. ❤ Chúc anh luôn mạnh khỏe và xuất bản được nhiều quyển sách hay.

NPTP

Em thích nghe giọng anh Hùng đọc, giọng trầm ấm, sâu lắng.

Han Nguyen

Đọc bài anh, em có thêm thu nhập quý hơn cả thu nhập Tiền. Em cảm ơn cái duyên đọc bài anh.

NKHK

Cảm ơn anh Hùng rất nhiều ❤ Em luôn tìm thấy hình ảnh của mình qua những bài chia sẻ của anh!

Thủy P

Chưa bao giờ quyết định mua một quyển sách online lại nhanh và dễ dàng như lần này! Phải nói là bị thuyết phục trong chớp mắt vì cách nghĩ, diễn giải và hành văn của tác giả! Và cũng gần như lần đầu tiên phải comment để cám ơn tác giả, dù mới chỉ biết anh có vài phút trước!

Tu Nguyen

Một bài chia sẻ vô cùng hay và thực tế, em đã nghe trọn vẹn bài chia sẻ này, cảm ơn anh rất nhiều!

Lan Kool

Cảm ơn anh Việt Hùng vì những lợi lạc mà anh đã mang đến cho mọi người. Em hữu duyên được biết đến anh thông qua những bài sách nói trên website Sư Tâm Pháp. Rồi follow anh qua facebook, đến bây giờ thì sáng nào tập thể dục em cũng nghe giọng đọc trầm ấm, truyền cảm của anh qua những bài pháp của Ngài Sayadaw U Jotika. Hi vọng sẽ được tiếp tục nhận thêm nhiều bài viết/ sách nói truyền cảm hứng từ anh. Chúc anh và gia đình luôn an vui, mạnh khỏe. Thân mến.

Khoa Nguyen

… nghe anh nói chuyện hằng ngày, thay đổi cả mindset, sống vui vẻ hơn, khoẻ hơn về thể chất lẫn tinh thần. Thay đổi theo chiều hướng “bền vững”, change inside out luôn anh ơi! 🙂
Chữ “cảm ơn” / “biết ơn” không thể nào tả hết được. Really appreciate that anh!

Phùng Thiên Ngọc

Cảm ơn anh nha. Sáng nay trời mát trong, ngồi trên xe về quê nghe podcast Việt Hùng (Ngôi nhà chánh niệm), một phức hợp cảm xúc diệu kỳ không nói lên thành lời. Chúc anh cuối tuần tốt lành nhé.

Trần Hồng Nhung

Từ khi biết đến trang của a, e đã tìm hiểu về thiền, nghe các sư thầy giảng Phật pháp. Quả thực e thấy bản thân đã có những chuyển biến tích cực. Mong rằng những j a chia sẻ cũng truyền cảm hứng tốt đẹp cho các bạn trẻ . Cảm ơn a rất nhiều.

Đỗ Dung

Cám ơn những chia sẻ của a rất tuyệt vời cho các bạn và Doanh nghiệp. Kính chúc anh thật nhiều sức khoẻ và có nhiều video ý nghĩa để mình có dịp học hỏi. Trân trọng🔥❤️

Lê Đỗ Duy Ân

Em cũng muốn gửi lời cảm ơn đến anh, người mà em thường xuyên nghe giọng đọc mà dạo gần đây em mới biết tác giả của giọng nói- đã chui vào đầu em như một điều gì đó quen thuộc. Em tải app SMP và cũng nghe hằng ngày quyển ” ngôi nhà chánh niệm”. Em thường nghe trong lúc đi bộ, em rất thích làm điều đó! Mỗi lần nghe lại có một điều gì đó lọt vào, nhắc nhở, khích lệ và có động lực duy trì thực hành trong cuộc sống, mặc dù em nghe đi nghe lại có một bài này hoài à!

Nguyễn Thị Thùy Linh

Em đã được nghe trực tiếp buổi chia sẻ này, bây giờ được nghe lại và ngẫm lại thì kiến thức này thực sự quý giá đối với bản thân. Cảm ơn anh đã ghi lại buổi chia sẻ này để lan tỏa đến nhiều bạn hơn!

Nguyễn Như Thông

Cám ơn anh.
Thực xúc động và sâu sắc.
Đọc những lời chia sẻ trên, em cảm thấy như đang đứng trước một tấm gương phản chiếu những điều giản dị, tốt đẹp mà tâm mình vẫn đang tìm kiếm, muốn được nhắc nhở và làm vững chắc thêm.

Phạm Thu Hiền

My profile

Liên lạc | Contact

Nếu bạn muốn liên lạc, trao đổi, vui lòng điền vào mẫu bên dưới. Tôi sẽ trả lời nhanh nhất có thể. Chúc các bạn an lành và hạnh phúc.