About

All I can tell is that I’m just an ordinary person and what I’m trying to do here is to share all of the good things I’ve ever learned or any happy moments I’ve ever experienced in my life. By doing that, I would hope to encourage and shed a little happiness to anyone who read it. The other note is that I’m very much interested in all discussions about personal development and how to be happy in life.

If you want to reach me with questions or so, type into the form below. I will try to get back to you as soon as I can.

Những gì tôi có thể nói về tôi chỉ đơn giản rằng tôi là một con người bình thường với hỉ, nộ, ái, ố đầy đủ như mọi người. Ở đây, tại trang web cá nhân này, điều tôi cố gắng làm là chia sẻ những gì tốt đẹp và hữu ích mà tôi có dịp học hỏi và trải nghiệm được từ cuộc sống cũng như những giây phút hạnh phúc mà tôi trải nghiệm được. Bằng việc chia sẻ  này, tôi hy vọng có thể truyền cảm hứng cũng như đem đến một chút ít hạnh phúc đến các bạn, những ai đang đọc các bài viết và chia sẻ của tôi. Một ghi chú khác đến các bạn rằng tôi rất hứng thú trong việc thảo luận về đề tài phát triển cá nhân và làm thế nào để có thể hạnh phúc trong cuộc sống này.

Nếu bạn muốn liên lạc, trao đổi, vui lòng điền vào mẫu bên dưới. Tôi sẽ trả lời nhanh nhất có thể. Chúc các bạn an lành và hạnh phúc.