About

[English] All I can tell is that I’m just an ordinary person and what I’m trying to do here is to share all of the good things I’ve ever learned or any happy moments I’ve ever experienced in my life. By doing that, I would hope to encourage and shed a little happiness to anyone who read it. The other note is that I’m very much interested in all discussions about personal development and how to be happy in life.

If you want to send me any message, question, type in to the boxes below. I will try to get back to you as soon as I can.

Short Bio

Graduated in 1999 from Polytechnics University of HCMC, Viet Hung started his career as a software application programmer, then going through different positions like software business analyst, project manager, engineering manager, director, … He spent a few years working in the US, between 2001 – 2006.

In the late of 2008, he co-founded KMS Technology, offering software development services to software companies in US. Under the role of managing director of KMS Vietnam, he had successfully led and grown the company from 0 to 1000+ people in 2018, becoming the leading software services company in the field.

Early in 2018, he decided to resign from MD position at KMS Vietnam and continue his happiness pursuit journey. He is now living in Saigon, Vietnam with his lovely wife and daughter.

[Tiếng Việt] Những gì tôi có thể nói về tôi chỉ đơn giản rằng tôi là một con người bình thường với hỉ, nộ, ái, ố đầy đủ như mọi người. Ở đây, tại trang web cá nhân này, điều tôi cố gắng làm là chia sẻ những gì tốt đẹp và hữu ích mà tôi có dịp học hỏi và trải nghiệm được từ cuộc sống cũng như những giây phút hạnh phúc mà tôi trải nghiệm được. Bằng việc chia sẻ  này, tôi hy vọng có thể truyền cảm hứng cũng như đem đến một chút ít hạnh phúc đến các bạn, những ai đang đọc các bài viết và chia sẻ của tôi. Một ghi chú khác đến các bạn rằng tôi rất hứng thú trong việc thảo luận về đề tài phát triển cá nhân và làm thế nào để có thể hạnh phúc trong cuộc sống này.

Nếu bạn muốn liên lạc, trao đổi với tôi, vui lòng điền vào mẫu bên dưới. Và tôi sẽ trả lời nhanh nhất có thể. Chúc các bạn an lành và hạnh phúc.

Tóm tắt tiểu sử

Ra trường vào năm 1999 từ ĐHBK Tp. HCM, ông Việt Hùng khởi đầu nghề nghiệp ở vị trí lập trình viên ứng dụng. Ông dần dần trải nghiệm qua các vị trí chuyên viên phân tích yêu cầu khách hàng, quản trị dự án, trưởng bộ phận dịch vụ, … Trong quá trình làm việc, ông có nhiều năm tu nghiệp tại Mỹ.

Vào cuối năm 2008, cùng với các cộng sự, ông đã thành lập công ty KMS Technology cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm cho các công ty công nghệ tại Mỹ. Trong vai trò Tổng giám đốc của KMS Technology tại Việt Nam, ông đã dẫn dắt và phát triển công ty từ con số 0 lên đến hơn 1000 nhân lực vào năm 2018, trở thành công ty đầu ngành tại Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ phát triển phần mềm. 

Vào đầu năm 2018, ông Hùng quyết định rút khỏi vị trí Tổng giám đốc tại KMS Technology Việt Nam để tiếp tục đi trên con đường tìm về hạnh phúc đích thực cho bản thân. Hiện nay, ông Hùng đang sinh sống cùng vợ và con gái tại Saigon.