Site icon Viet Hung

Cancer-Free?

Sáng sớm cuối tuần. Tĩnh lặng. Một mình. Bình yên. Sau thời yoga và thiền sáng, tiếp tục ngồi … thư giãn và review sách.

Tôi biết đến cuốn sách này từ một buổi trình pháp trong khoá thiền đầu năm, khi Thầy tôi nhắc tới một công thức dầu thực vật + phô-mai đã giúp Thầy rất hiệu quả trong cuộc chiến chống ung thư của Thầy hơn 10 năm qua. Công thức đơn giản này được đề cập đến trong một cuốn sách mang tên “Thoát khỏi ung thư“, bản gốc tiếng Anh tên là “Cancer-Free: Your Guide to Gentle, Non-toxic Healing“.

Mãi đến gần đây, khi bắt đầu chứng kiến người thân trong gia đình mắc phải căn bệnh đáng sợ này, tôi mới tìm mua cuốn sách, và đọc. Đọc ngấu nghiến. Tôi bị thuyết phục bởi nhiều thông tin mà các tác giả đã dày công nghiên cứu, thực hành và áp dụng để trực tiếp điều trị các bệnh nhân đang mắc phải căn bệnh hiểm nghèo này, đúc kết lại trong cuốn sách để chia sẻ. Thật đáng quí. Thật vui mừng khi thấy tỉ lệ thành công thoát khỏi ung thư của các bệnh nhân được chia sẻ trong sách rất cao, cao hơn rất rất nhiều so với các phương pháp điều trị ung thư theo y học hiện đại, chính thống.

Tôi tìm thấy một điều lớn hơn, ý nghĩa hơn rất nhiều từ cuốn sách này. Mặc dù cuốn sách được dành trực tiếp cho những bệnh nhân ung thư, thực tế mà nói, cuốn sách này là cuốn cẩm nang vô cùng quí giá cho những U50 như tôi. Bởi vì, từ những thông tin này, tôi có thể chuẩn bị tốt hơn nhiều để ngăn ngừa và phòng tránh ung thư, từ khi còn khoẻ mạnh, sớm nhất có thể. Để có thể tránh khỏi cái “thòng lọng” ung thư vô hình lửng lơ trên đầu, khi tuổi già đến. Tôi đề nghị bạn tìm mua cho mình một cuốn và bắt đầu tìm hiểu những thông tin vô giá này.

Một hiệu ứng phụ khác từ cuốn sách là nếu bạn theo những lời khuyên của các tác giả, bạn sẽ là những con người tích cực, hạnh phúc, cởi mở trong cuộc sống đầy thử thách này. Để ngăn ngừa và chữa lành ung thư, chắc chắn cần phải thay đổi lối sống, tập quán ăn uống và rèn luyện thể dục đúng cách và đều đặn.

Các bạn có thể mua sách trực tuyến tại Tiki theo đường dẫn này: https://tiki.vn/thoat-khoi-ung-thu-tai-ban-2018-p1675713.html.

Dưới đây, tôi xin trích dẫn một vài ý từ phần phụ lục của cuốn sách.

Bạn biết cơ thể khoẻ mạnh khi?

Bạn biết tâm trí khoẻ mạnh khi?

Exit mobile version